GMT +7
Indonesian Odds

U23 Việt Nam tích cực luyện công, đấu Hàn Quốc cọ xát: 'Quyết phải giành Vàng SEA Games'

U23 Việt Nam chủ động lên kế hoạch mời các đối thủ châu lục thi đấu giao hữu, qua đó, tiếp thêm động lực giành HCV tại SEA Games 31 được khởi tranh vào tháng 5 tới.

U23 Việt Nam tích cực luyện tập, tiếp thêm động lực qua các trận giao hữu cùng U20 Hàn Quốc

Theo dự kiến, U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo sẽ tổ chức hội quân tại Việt Trì, Phú Thọ từ ngày 7/4 để chuẩn bị cho giải SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà. Đối với cá nhân HLV Park Hang Seo, giải đấu này rất quan trọng, bởi vì đây sẽ là giải đấu cuối cùng mà vị thuyền trưởng người Hàn Quốc nắm quyền ở cấp độ U23.

u-23
U23 Việt Nam tích cực luyện công, đấu Hàn Quốc cọ xát: 'Quyết phải giành Vàng SEA Games'.

>> Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Chính vì lý do này, U23 Việt Nam phải chắc chắn đạt được mục tiêu của mình là bảo vệ thành công tấm huy chương vàng tại SEA Games đã giành được cách đây 3 năm. Với việc giải đấu được tổ chức trên sân nhà, cùng với đó là những tiếng hò reo bên phía khán đài sẽ tiếp thêm nhiên liệu giúp đoàn quân của HLV Park thi đấu vững chắc trước thềm giải đấu quan trọng.

Tất nhiên, U23 Việt Nam cũng cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi nghĩ đến tấm HCV. Trong đó, việc rà soát lực lượng và tìm ra những phương pháp tối ưu nhất chính là mục tiêu hàng đầu của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

>> Lịch thi đấu Việt Nam sắp tới <<

fan-u23
U23 Việt Nam chủ động lên kế hoạch mời các đối thủ châu lục thi đấu giao hữu, qua đó, tiếp thêm động lực giành HCV tại SEA Games 31 được khởi tranh vào tháng 5 tới.

Bên cạnh đó, U23 Việt Nam cũng chủ động lên kế hoạch mời U20 Hàn Quốc đến sân Việt Trì đá giao hữu vào ngày 19/4 sắp tới. Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam vs U20 Hàn Quốc sẽ mở cửa đón khán giả vào sân cổ vũ. 

Ngoài ra, đây chưa phải là trận giao hữu duy nhất của U23 Việt Nam. Theo thông tin được cung cấp, U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc sẽ có thêm một trận đối đầu khác trên sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, thời gian trận đấu diễn ra vẫn chưa được tiết lộ.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfor.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2