GMT +7
Indonesian Odds

Đông Á Thanh Hóa chào đón 3 ngoại binh 'tam sát' gia nhập

Chuẩn bị cho V-League 2023/2024 chỉ còn 3 tháng nữa là khởi tranh, CLB Đông Á Thanh Hóa đã chốt 3 ngoại binh dù kỳ chuyển nhượng hè còn chưa mở cửa. 

Thanh Hóa mua sớm dù chợ chưa mở.

Phạm Trùm Tỉnh sinh năm 1995 tại Phú Yên trong khi đó Lâm Ti Phông sinh năm 1996 tại Quảng Ngãi, tuy nhiên cả hai cầu thủ này điều trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Khánh Hòa và điều thi đấu ở vị trí tiền vệ.

Năm 2013 và 2014 cả Trùm Tỉnh và Ti Phông điều được HLV Guillaume gọi lên ĐT U19 Việt Nam cùng với lứa HAGL JMG thời đó, đến mùa giải 2015 cả hai điều được đôn lên đội 1 Sanna Khánh Hòa BVN tham dự V.League 1.

>> Kết quả bóng đá nhanh <<

Pham Trùm Tỉnh và Lâm Ti Phông tái ngộ trong màu áo Đông Á Thanh Hóa
Pham Trùm Tỉnh và Lâm Ti Phông tái ngộ trong màu áo Đông Á Thanh Hóa

Đến mùa giải V.league 2019 khép lại Sanna Khánh Hòa BVN chính thức rớt xuống Hạng Nhất và một điều đặt biệt là ở giai đoạn 2 của V.League 2020 cả Phạm Trùm Tỉnh và Lâm Ti Phông điều cùng nhau gia nhập TP. Hồ Chí Minh, trong khi Ti Phong được đăng ký ở đội bóng mới ở chiều ngược lại Trùm Tỉnh không được đội chủ sân Thống Nhất đăng ký tham dự V.League 2020 do đã đăng ký đủ số lượng cầu thủ, phải đến mùa giải 2021 Trùm Tỉnh mới được đăng ký tham dự.

Sau 3 mùa giải gắn bó với TP.HCM đến hết mùa giải 2022 hợp đồng của cả hai với đội bóng TP.HCM đã kết thúc trong khi Phạm Trùm Tỉnh quay trở lại đội bóng cũ Khánh Hòa thì Lâm Ti Phông quyết định gia nhập Đông Á Thanh Hóa. Chỉ sau một mùa giải khoác áo đội bóng Phố Biển Nha Trang thì một lần nữa Trùm Tỉnh lại tái hợp với người đồng đội cũ Lâm Ti Phông lần này là Đông Á Thanh Hóa, Trùm Tỉnh vừa quyết định chia tay Khánh Hòa FC để cập bến đội bóng xứ Thanh để tham dự V.League 2023/24.

Đây có lẽ là cái duyên của hai cầu thủ này khi đây là lần thứ ba họ chơi cùng nhau ở một đội bóng, ngoài ra họ cũng cùng nhau khoác áo U19 và được gọi tập trung cùng U23 Việt Nam.

Hy vọng trong lần tái ngộ lần này Ti Phông và Trùm Tỉnh sẽ cùng nhau thi đấu thành công trong màu áo Đông Á Thanh Hóa của HLV Velizar Popov.

Ở một diễn biến khác, Tiền vệ người Brazil- Luiz Antonio cập bến Đông Á Thanh Hóa.

Luiz Antonio gia nhập Thanh Hóa
Luiz Antonio gia nhập Thanh Hóa

Luiz Antonio sinh năm 1991 anh trưởng thành từ lò đào tạo danh tiếng của xứ Samba, Flamengo năm 2011 Luiz Antonio ra mắt giải VĐQG Brazil (Serie A) sau đó anh chuyển sang khoác áo Bahia FC, Chapecoense.

Luiz Antonio chuyển sang Châu Á chơi bóng khi khoác áo Al Shabab, Baniyas và Ajman, trước khi gia nhập Đông Á Thanh Hóa thì Luiz Antonio đã từng thi đấu tại Đông Nam Á khi khoác áo CLB Lamphun Warriosr.

Truy cập bongdalu.net vip để theo dõi các phần thưởng lớn mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfor.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2