GMT +7
Indonesian Odds

Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến, KQBD hôm nay chính xác

Chọn giải đấu

Tất cả Chọn ngược Xác nhận

Chọn quốc gia

Tất cả Chọn ngược Xác nhận

Tỷ lệ

Đã chọn [ 0] trận
Tất cả Chọn ngược Xác nhận

Cài đặt tính năng

Tỷ lệ:

Đang tải, vui lòng chờ lạiSau khi hiển thị, trang web được làm mới tự động, bạn không cần làm mới trang tận tay.
Lời giới thiệu

Bóng đá là một một thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện tại. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện xem trực tiếp trận đấu mình thích. Cho nên nhiều người thường lựa chọn cách xem lại kqbđ những trận đấu mà mình bỏ lỡ.

Nếu như bạn cũng đang tìm một trang web để xem ket qua bong da  trực tuyến. Thì BONG DA INFO chính là trang web mà bạn nên truy cập vào ngay lập tức. Bởi chúng tôi sẽ cho bạn biết kqbd của tất cả các trận đấu vừa mới diễn ra một cách chuẩn xác và đầy đủ thông tin nhất.

Bong Da INFO nơi xem kqbđ trực tuyến hàng đầu

Bóng Đá INFO là một trong những trang web bóng đá trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi khi truy cập vào đây, mọi người có thể sử dụng được rất nhiều chức năng khác nhau. Trong đó xem kết quả bóng đá trực tuyến là một chức năng được sử dụng khá nhiều.

cap-nhat-ket-qua-bong-da-hom-nay-tai-bongdainfo-com
Cập nhật bóng đá hôm nay tại Bongdainfo.co

Bong Da INFO hiện tại đang cập nhật kqbd của rất nhiều giải đấu bóng đá khác nhau. Chính vì thế, chỉ cần truy cập vào đây. Bạn có thể tìm và xem kết quả của trận đấu mình muốn cực kỳ đơn giản. Đặc biệt thời gian cập nhật cũng ngay khi trận đấu vừa kết thúc. Cho nên chỉ cần truy cập vào đây, bạn sẽ biết được kết quả cực kỳ nhanh.

Thêm nữa, chúng tôi còn cho bạn biết toàn bộ các thông tin trong kqbđ trực tuyến. Để bạn có thể tìm được thông tin mà mình cần đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng Livescore để xem ket qua bong da của nhiều trận đấu cùng 1 lúc với nhau. Hay có thể xem lại video highlight của trận đấu đó với chất lượng cao nhất. Chỉ cần bạn truy cập vào trang web của chúng tôi là được.

Những giải đấu mà bạn có thể xem kqbđ trực tuyến tại BONG DA INFO

Như đã chia sẻ ở trên, hiện tại chúng tôi đang cập nhật kqbd ở gần như toàn bộ các giải đấu bóng đá trên thế giới. Chính vì thế, chỉ cần vào trang web BONG DA INFO bạn đã có thể xem được kết quả của bất kỳ trận đấu nào. Trong đó các giải đấu bóng đá được mọi người xem ket qua bong da nhiều nhất phải kể đến đó là:

Kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh

Ngoại Hạng Anh là giải đấu được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế số lượng người quan tâm đến giải đấu này cực kỳ lớn. Tuy nhiên do thời gian thi đấu của các trận đấu tại giải Ngoại Hạng Anh khá là trễ. Cho nên không phải ai cũng có thể xem trực tiếp được các trận đấu mình thích.

Biết được điều này Bong Da INFO luôn cập nhật kqbđ Anh cực kỳ đầy đủ và chính xác. Chính vì thế, chỉ cần truy cập vào đây là bạn có thể xem được kết quả của bất kỳ trận đấu nào tại giải Ngoại Hạng Anh. Trong đó các trận đấu của những đội bóng lớn luôn được ưu tiên cho bạn xem trước.

Khi xem ket qua bong da Anh tai Bong Da INFO bạn còn biết được đầy đủ những thông tin quan trọng. Cụ thể như là kết quả trận đấu, cầu thủ ghi bàn, cầu thủ kiến tạo, tỷ lệ kiểm soát bóng, số lần phạt góc, ném biên, thẻ phạt trong trận đấu,….

Kết quả bóng đá Tây Ban Nha

Dù không quá có nổi tiếng hay được yêu thích như giải Ngoại Hạng Anh. Nhưng La Liga luôn luôn là một trong những giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay. Cũng như giải Ngoại Hạng Anh, khi mà các trận đấu tại La Liga cũng có thời gian thi đấu khá trễ. Cho nên không có quá nhiều những người có thể xem trực tiếp các trận đấu tại giải này.

Chính vì thế, BONG DA INFO đã cập nhật kqbđ toàn bộ các trận đấu bóng đá tại giải La Liga cho mọi người tham khảo. Nếu như họ muốn biết kqbd ở bất kỳ trận đấu nào vừa mới diễn ra tại giải La Liga. Đương nhiên ngay khi các trận đấu tại giải đấu Tây Ban Nha kết thúc thì các quản trị viên của chúng tôi ngay lập tức cập nhật. Chính vì thế chỉ cần truy cập vào đây là bạn có thể biết được thông tin chi tiết.

Đương nhiên với kết quả bóng đá Tây Ban Nha được chúng tôi cập nhật trực tuyến cũng đầy đủ toàn bộ những thông quan trọng. Cụ thể đó là:

 • Tỷ số cuối cùng của trận đấu
 • Tỷ lệ kiểm soát bóng trong trận đấu
 • Số lần phạt góc, ném biên
 • Số lượng thẻ phạt
 • Tỷ lệ kiểm soát bóng,…

Với toàn bộ các thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc chắn bạn sẽ biết được trận đấu diễn ra với thế trận như thế nào. Mà không cần phải xem trực tiếp trận đấu.

Kết quả bóng đá Cúp C1

Hiện tại không có giải đấu bóng đá nào có những trận đấu hấp dẫn hơn Cúp C1. Bởi hiện tại giải đấu này quy tụ được rất nhiều đội bóng cực kỳ lớn tại Châu Âu cũng như các cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới hiện tại. Đặc biệt nhất, giải đấu này chia thành nhiều vòng, cho nên sức hút của mỗi vòng lại càng tăng lên.

Vì là một giải đấu bóng đá tại Châu Âu cho nên thời gian thi đấu của Cúp C1 cũng khá trễ. Chính vì thế mọi người thường lựa chọn cách xem lại kqbđ hơn là xem trực tiếp. Nếu bạn cũng nằm trong số này, thì đừng ngần ngại mà hãy truy cập vào BONG DA INFO ngay lập tức. Bởi vì những lý do sau:

 • Tất cả các trận đấu bóng đá tại Cúp C1 từ vòng bảng, vòng loại, vòng tứ kết,.. cho đến trận chung kết đều được Bóng Đá INFO cập nhật ket qua bong da một cách đầy đủ. Cho nên chỉ cần truy cập vào đây, bạn có thể xem được kết quả của bất kỳ trận đấu nào tại Cúp C1
 • Chúng tôi còn có đội ngũ quản trị viên làm việc 24/24 cho nên ngay khi các trận đấu tại Cúp C1 kết thúc. Thì BONG DA INFO ngay lập tức cập nhật kết quả. Cho nên tại trang web của chúng tôi, bạn có thể xem được kqbd Cúp C1 nhanh nhất
 • Toàn bộ các thông tin như kết quả trận đấu, số lượng bàn thắng, cầu thủ ghi bàn, kiến tạo, số lượng thẻ phạt, ném biên, phạt góc,… đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ cho bạn tham khảo

Kết quả bóng đá Ý

Serie A cũng là một giải đấu khá được yêu thích tại Việt Nam. Bởi giải đấu này cũng có những đội bóng lớn tại Châu Âu cũng như các cầu thủ hàng đầu. Nhưng cũng như các giải đấu tại Châu Âu khác, khi Serie A cũng có giới gian thi đấu khá muộn. Chính vì thế không phải người Việt Nam nào cũng có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu tại giải này.

Đa số mọi người đều xem lại kqbđ Ý tại BONG DA INFO. Bởi chúng tôi đang là trang web cập nhật ket qua bong da Ý trực tuyến hàng đầu. Khi mà chỉ cần vào đây, bạn có thể xem được kết quả Serie A cực kỳ đầy đủ. Vì chúng tôi cập nhật kết quả ở toàn bộ 38 vòng đấu tại giải Serie A cho bạn biết

Thời gian cập nhật lúc nào cũng sớm nhất trên thị trường, bởi chúng tôi có độ ngũ nhân viên làm việc 24/24. Thông tin trong kqbd trực tuyến giải Serie A cực kỳ đầy đủ và chuẩn xác. Đặc biệt nhất, bạn còn có thể biết thêm những nhận định sau trận đấu từ những chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Kết quả bóng đá Đức

Bundesliga hiện tại cũng là một trong 5 giải đấu bóng đá hàng đầu Châu Âu. Cho nên BONG DA INFO cũng cực kỳ quan tâm. Chính vì thế chúng tôi luôn cập nhật kqbđ giải đấu này khá là đầy đủ và chính xác. Để bạn có thể biết được kết quả các trận đấu mà mình không thể xem trực tiếp tại Bundesliga.

Ngay khi các trận đấu tại giải Bundesliga kết thúc thì lập tức được chúng tôi sẽ cập nhật kết quả. Giúp bạn có thể biết được ket qua bong da trong trận đấu mình thích tại giải này sớm nhất. Thêm vào đó, bạn còn có thể xem được thông tin mình cần khá đơn giản. Bởi chúng tôi cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin quan trọng nhất sau khi trận đấu kết thúc.

BONG DA INFO còn cập nhật toàn bộ các bài nhận định, đánh giá sau trận đấu của các trận đấu tại giải bóng đá Đức. Để bạn có thể biết được trận đấu bạn bỏ lỡ có những chi tiết nào quan trọng. Cũng như biết được các cầu thủ trong trận đấu đã chơi như thế nào, cầu thủ nào thi đấu hay, cầu thủ nào thi đấu kém.

Kết quả bóng đá Pháp

Pháp hiện tại đang vươn lên như là một trong những giải đấu bóng đá có nhiều người theo dõi nhất. Bởi các đội bóng tại Ligue 1 đã chi ra rất nhiều tiền để chiêu mộ các cầu thủ hàng đầu. Mới đây chính chính là thương vụ chiêu mộ thành công Messi, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cho nên càng làm cho số lượng người quan tâm đến Ligue 1 tại Việt Nam tăng lên.

Tại Ligue 1 thì mỗi tuần cũng diễn ra 10 trận đấu có khá hấp dẫn. Tuy nhiên thời gian thi đấu cũng khá trễ, cho nên đa số mọi người đều không xem trực tiếp được. Thay vào đó, mọi người chọn cách xem lại kqbd Pháp trực tuyến trên mạng.

Trang web được nhiều người truy cập để xem kqbđ Pháp nhất phải kể đến Bong Da INFO. Bởi chúng tôi cập nhật toàn bộ giải đấu này. Cho nên chỉ cần truy cập vào đây là có thể biết được ket qua bong da trận đấu mình thích đơn giản nhất.

Khi xem kết quả bóng các trận đấu đấu tại giải Ligue 1 tại đây, bạn sẽ biết được toàn bộ các thông tin quan trọng trong trận đấu. Thêm vào đó chúng tôi cũng cập nhật kết quả giải đấu này sớm nhất. Cho nên chỉ cần truy cập vào đây là bạn có thể xem được kết quả trận đấu tại giải bóng đá Pháp mà mình thích.

Kết quả bóng đá Cúp C2

Cúp C2 cũng là một giải đấu được chúng tôi cập nhật kết quả khá là chi tiết và đầy đủ. Bởi đây cũng là một trong những giải đấu bóng đá lớn tại Châu Âu. Cũng như Cúp C1 thì Cúp C2 cũng chia thành các bảng đấu rồi mới đến trận chung kết. Cho nên chúng tôi cũng cập nhật kqbđ ở toàn bộ giải đấu này, từ vòng bảng cho đến trận chung kết.

Chúng tôi còn cập nhật kqbd Cúp C2 khá là sớm, cụ thể là khi trận đấu vừa kết thúc. Để bạn có thể biết được kết quả trận đấu mình thích nhanh nhất. BONG DA INFO còn cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng. Để bạn biết được ket qua bong da các trận đấu tại Cúp C2 tổng quan nhất.

Kết quả bóng đá World Cup

World Cup chính là giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh hiện nay. Bởi giải đấu này quy tụ toàn bộ các đội bóng mạnh trên toàn thế giới tham dự. Cho nên mỗi trận đấu tại World Cup đều thu hút một số lượng người hâm mộ cực kỳ lớn.

Tuy nhiên giải đấu này có những trận đấu trùng giờ với nhau cũng như thời gian thi đấu cũng khá trễ. Chính vì thế, không phải ai cũng có thể xem được toàn bộ các trận đấu bóng đá tại World Cup. Biết được điều này, chúng tôi cũng cập nhật kqbđ World Cup cực kỳ đầy đủ và chi tiết. Cụ thể như sau:

 • Chỉ cần truy cập vào đây, bạn có thể biết được kết quả của bất kỳ trận đấu nào tại World Cup. Bởi từ các trận đấu từ vòng bảng cho đến trận chung kết đều được BONG DA INFO cập nhật đầy đủ
 • Khi xem kqbd World Cup tại trang web của chúng tôi, bạn sẽ biết được toàn bộ các thông tin quan trọng nhất. Đương nhiên toàn bộ các thông tin này đều chính xác tuyệt đối
 • Những thông tin sau trận đấu cũng được chúng tôi cập nhật đầy đủ cho bạn biết thêm. Để bạn có thể nắm rõ trận đấu hơn dù không xem trực tiếp.

Kết quả bóng đá V-League

V-League chính là giải đấu bóng đá lớn nhất Việt Nam hiện nay. Chính vì thế chúng tôi cũng sẽ cập nhật kqbđ trực tuyến giải đấu này cực kỳ nhanh và đầy đủ. Cho nên bạn chỉ cần truy cập vào BONG DA INFO là có thể xem được đầy đủ kết quả các trận đấu tại giải đấu này dễ dàng nhất.

Kết quả bóng đá của các giải đấu bóng đá khác

Ngoài những giải đấu mà bạn có thể xem kqbđ trực tuyến như chúng tôi chia sẻ ở trên. Khi truy cập vào đây, bạn còn có thể xem được ket qua bong da ở rất nhiều những giải đấu bóng đá khác. Cụ thể đó là kqbd ở các giải đấu như:

 • Các giải đấu bóng đá nhỏ tại Châu Âu như Đan Mạch, Bỉ, Hà Lan, Bồ Đào Nha,..
 • Các giải đấu bóng đá tại Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan
 • Các giải đấu bóng đá trong khu vực và trong nước cũng được cập nhật đầy đủ

Hệ thống cập nhật kqbđ tại Bong Da INFO luôn chính xác nhất

Hiện tại chúng tôi là một trong những trang web bóng đá trực tuyến đầu tiên áp dụng công nghệ vào vào việc cập nhật các thông tin. Cho nên dù có nhiều trận đấu cùng giờ, cùng thời điểm nhưng chỉ cần truy cập vào đây. Bạn sẽ biết được kết quả cực kỳ nhanh chóng, đầy đủ và chuẩn xác.

Không chỉ cập nhật kết quả, mà bạn còn có thể biết được nhiều thông tin liên quan đến trận đấu ngay khi trận đấu đang diễn ra. Ví dụ như là số lượng phạt góc, thẻ phạt, ném biên, tỷ lệ kiểm soát bóng của hai đội,….

Bong Da INFO cập nhật video highlight trong kqbđ chất lượng nhất

Khi bạn lựa chọn Bongdainfo.co để xem ket qua bong da, thì bạn còn có thể xem lại video highlight của trận đấu. Bởi chúng tôi cập nhật đầy đủ video highlight trong toàn bộ các trận đấu bóng đá vừa mới diễn ra. Cho nên bạn có thể xem được video trong trận đấu mình thích cực kỳ đơn giản.

Toàn bộ những video highlight được chúng tôi cập nhật cũng có chất lượng cực kỳ cao. Khi từ hình ảnh, âm thanh cho đến kích thước màn hình đều đúng chuẩn. Để giúp bạn có thể xem lại được video một cách tốt nhất.

Trong video highlight cũng bao gồm toàn bộ các tình huống nguy hiểm, các bàn thắng  trong trận đấu. Để bạn có thể biết được trận đấu diễn ra như thế nào, các bàn thắng được ghi ra sao,… Dù bạn không xem trực tiếp trận đấu.

Sử dụng Livescore tại Bong Da INFO để xem kqbđ nhiều trận cùng 1 lúc

Nếu như đang có các trận đấu bóng đá hấp dẫn diễn ra. Tuy nhiên bạn không thể xem trực tiếp được. Nhưng bạn vẫn muốn biết kết quả như thế nào, thì tại đây có ứng dụng Livescore cho bạn sử dụng miễn phí.

Với ứng dụng Livescore của chúng tôi, bạn có thể biết được các thông số trong trận đấu đang diễn ra, ví dụ như ket qua bong da, thời gian bắt đầu trận đấu, thời gian kết thúc trận đấu, bàn thắng, thẻ vàng, thẻ đỏ.

Đương nhiên Livescore tại Bongdainfo.co cũng sẽ cho bạn biết được kqbd của nhiều trận đấu cùng 1 lúc. Dù các trận đấu này diễn ra cùng khoản thời gian với nhau, thì toàn bộ thông tin đều chính xác 100%. Bởi ứng dụng Livescore của chúng tôi đang sử dụng công nghệ cực kỳ hiện đại.

Nếu như trận đấu chưa được diễn ra thì bạn còn có thể biết được những thông tin sau sơ đồ ra sân trước trận của hai đội bóng, phong độ hiện tại của hai đội bóng, đội hình dự kiến của hai đội bóng, thành tích đối đầu.

Bongdainfo.co chính là trang web cập nhật kqbđ trực tuyến hàng đầu hiện nay. Mà bạn nên truy cập, nếu muốn biết chính xác kqbd trong bất kỳ trận đấu nào. Cũng như các thông tin liên quan đến ket qua bong da của trận đấu đó nhanh và chi tiết nhất.

 

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfor.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2